Home » Dịch Vụ Spa Đặc Biệt

Ưu đãi Spa

 

Với dịch vụ này, quý khách và bạn bè đi cùng sẽ được đưa đến spa, đón, hoặc đưa đến các điểm đến do quý khách chỉ định; bằng cỗ xe cổ điển sang trọng của chúng tôi. Dịch vụ tài xế đón đưa được bao gồm trong gói hàng chăm sóc ở các spa của chúng tôi, từ khách sạn của quý khách trong các quận 1 và 3. Với các địa điểm và yêu cầu khác, xin liên lạc với chúng tôi.

 

Với thẻ Khách Hàng Đặc Biệt (L’Apothiquaire Privilege Customer Card) quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích và giảm giá đặc biệt. Đơn giản quý khách chỉ cần điền vào phiếu đăng ký lần mua sắm đầu tiên ở bất cứ của hàng nào của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng mang theo thẻ khi mua hàng để tăng điểm cho hàng loạt những lợi ích mua sắm của quý vị. Thẻ L’Apothiquaire’s Privilege Customer là sở hữu cá nhân của mỗi khách hàng và không chuyển nhượng được. Xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tổ chức sự kiện Spa tại Lapothiquaire SpaLa Maison de L’Apothiquaire có thể trở thành riêng tư của một mình quý khách. Quý khách và bạn bè sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ. Xin gởi tham vấn về việc tổ chức các sự kiện riêng của quý khách về chúng tôi.
 

Thưởng Thức Các Bữa Ăn Ngon Trong Các Gói Thời Trang Cao CấpNhững bữa ăn nhẹ và ngon miệng được bao gồm trong gói dịch vụ Haute Couture của chúng tôi. Các khẩu phần này cũng có thể được đặt riêng rẽ.

 

Chúng tôi cung cấp tư vấn quản trị spa nghiệp vụ, từ khái niệm thiết kế cho đến khâu kết quả sản phẩm. Chúng tôi sẽ trợ giúp cho quý khách những điều cần thiết trong việc tạo lập một đơn vị kinh doanh spa hấp dẫn và thành công.

Tư vấn sơ khởi sẽ nhắm vào mức độ đầu tư, chọn lựa thị trường, và môi trường vật chất nơi spa dự kiến sẽ tọa lạc. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo cho các quản lý spa, chuyên viên tư vấn sắc đẹp và các trị liệu viên. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các sản phẩm chuyên nghiệp cho nhu cầu spa.