Home » Phương Châm Của Chúng Tôi

nhà đẹp

 

Chúng Tôi Là Ai?

Phương châm của chúng tôi ở L’Apothiquaire là chỉ xử dụng những thành phần tốt nhất, thiên nhiên và hữu cơ cho các nhu cầu về dưỡng da và thẩm mỹ của khách hàng. Các thư giãn  cũng như sản phẩm của L’Apothiquaire được thiết kế để cung cấp lợi ích cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Spas

Từ thế kỷ 17 ở Pháp, “L’Apothicaire” đã được xem là thủy tổ của các dược sỹ. Là sự tổng hợp của các nhà thảo dược, khoa học gia và thầy giả kim, họ đã tạo ra được những phương thuốc kỳ diệu cho các vấn đề về sức khỏe và nhan sắc.

 

 

Cửa Hàng Đa Thương Hiệu

Trong những năm gần đây, sự quan tâm đến các mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ, an toàn và hiệu quả đã gia tăng nhanh chóng. Chúng tôi tự hào được giới thiệu một danh sách của những sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ đã được chúng tôi tự tay tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Những thương hiệu nổi tiếng được vinh danh trên thị trường về chất lượng và savoir-faire. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng

L’Apothiquaire là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu: L’Apothiquaire Artisan Beauté, Erbario Toscano, La Compagnie de Provence, Nickel, Sara Happ, Tatcha, SteamCream, Erbaviva, Kai, HIP, Soin Choc, Rosebud Perfume TheBalm, Miller Harris, L’Artisan Parfumeur, Jardins D’Ecrivains, Carrière Frères and Le Soft Perfume.

Hãy đến để thử nghiệm bộ sưu tập những sản phẩm với công hiệu bảo đảm từ các dòng mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi.