Home » Spa Của Chúng Tôi

La Maison De L’Apothiquaire

Quận 3

Nếu nhan sắc và sự khỏe mạnh có nghĩa là chiều theo quan niệm thẩm mỹ của mình, thì L’Apothiquaire chính là nơi quý khách tìm kiếm. Vị trí đầu não của La Maison de L’Apothiquaire được cất kín ở cuối một con đường nhỏ yên tĩnh, phủ bóng cây. Một chốn ẩn náu của các hương liệu, cách điều trị tự nhiên và sự thư giãn.

Vừa vào đến khuôn viên quý vị đã được đắm chìm trong cảm giác yên ả từ ngôi biệt thự Pháp đáng yêu. Với khu vườn nhiệt đới dễ thương, các bồn phun nước, các ánh đèn chùm ấm áp, ghế đệm dầy êm và các tấm màn cửa nhung. Đấy chính là thoải mái và thẩm mỹ.

La Maison de L’Apothiquaire có hai mươi ba phòng và suites. Tất cả đều được trang trí đẹp đẽ. Các cổ vật trang nhã được trưng bầy một cách ý nhị khắp nơi. Các suites đều được trang bị bồn tắm có chân, jacuzzi và phòng tắm riêng. Không khí cảm nhận chung ở đây là sự xa hoa kín đáo.

Các chủ sở hữu của L’Apothiquaire đều nhiệt tâm tin tưởng rằng cây cỏ, thư giãn, sự chăm chút là các cách tốt nhất để phục hồi sức khỏe và nhan sắc. Spa của chúng tôi được đặt theo tên của một nhà bào chế thời thế kỷ 17 − một nhà thảo dược học, khoa học gia và phù thủy nổi tiếng với các phương thuốc kỳ diệu cho sức khỏe và sắc đẹp.

La Maison de L’Apothiquaire cung cấp một danh sách dịch vụ đầy đủ, trong đó có những liệu pháp tuyệt vời cho da và toàn thân, và chỉ xử dụng các sản phẩm cho da và mặt hoàn toàn thiên nhiên và hữu cơ. Các gói dịch vụ của chúng tôi được thiết kế không chỉ để chiều chuộng, mà còn để cung cấp các lợi ích rõ rệt nhằm xoa dịu tâm hồn và thân thể quý khách.

Một lần thăm viếng L’Apothiquaire sẽ được bắt đầu bằng việc phân tích da kỹ lưỡng bởi một trong những chuyên viên thẩm mỹ dạn dầy kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đề ra một phác đồ dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.  Chúng tôi chỉ xử dụng các sản phẩm dưỡng da thiên nhiên ngoại hạng được sản xuất với liều lượng nhỏ từ Pháp. Và quý khách sẽ được thấy rõ sự chuyển biến tích cực của làn da ngay sau một lần trị liệu.

La Maison de L’Apothiquaire cũng có một trung tâm thể thao dành cho Pilates, Yoga, Belly Dance and Zumba. Các bài học aerobics dưới nước được diễn ra trong hồ bơi ghép sứ xanh biếc. Và sân vườn cung cấp một cảnh quan tuyệt hảo cho việc thưởng thức những bữa ăn ngon miệng được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi nhà bếp riêng của chúng tôi.

L’Apothiquaire Artisan Beaute

Quận 1

 

Bên cạnh các địa điểm khác của L’Apothiquaire, spa-boutique này là một ốc đảo nữa ở giữa Sài Gòn náo nhiệt. L’Apothiquaire trên đường Đồng Khởi là địa điểm lý tưởng trong trái tim thành phố cho một nơi tĩnh dưỡng đô hội thượng hạng.

Nội thất của boutique L’Apothiquaire Đồng Khởi được cấu thành từ những hộc gỗ hài hòa kim cổ. Ở đây chúng tôi cống hiến các sản phẩm L’Apothiquaire được bao gói một cách mỹ thuật; từ các mỹ phẩm dưỡng da thiên nhiên, các sản phẩm săn sóc cơ thể, trà hữu cơ ngon và phòng bệnh hiệu quả, cho đến các tinh dầu hữu cơ. Tất cả đều được sản xuất từ Âu châu.

Hơn nữa, boutique này còn cung cấp những nhãn hiệu sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ ngoại hạng cũng như dầu thơm quý hiếm. Trong đó phải kể đến REN, Erbario Toscano, Erbaviva, Miller Harris, Jardins D’Ecrivains, Carrière Frères, Rosebud Perfume Co.. Quầy bar nước hoa chắc chắn là chỗ đáng viếng.

Các phòng dịch vụ ở tầng trên được trang trí nhẹ nhàng và lịch sự bằng gỗ mầu kem, tím; với màn che bằng nhung lộng lẫy và giường đệm êm ấm. Ở đây cũng có cả góc thư giãn riêng để chăm sóc tay, chân.

Spa L’Apothiquaire đa dịch vụ này cung cấp đủ loại các dịch vụ, chăm sóc từ diện mạo đến cơ thể. Chúng tôi hoàn toàn chỉ xử dụng những sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ. L’Apothiquaire cam kết không những chỉ xoa dịu sự mệt mỏi vật chất, mà chúng tôi còn trợ giúp thăng tiến sự sảng khoái tinh thần của quý khách.