Home » Lời Khuyên Hữu Ích

Lời khuyên hữu ích

Vấn Đề Sức Khỏe

Trước khi sử dụng các dịch vụ, xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách có những nghi vấn về sức khỏe sau đây: Huyết áp cao hoặc thấp, các loại dị ứng, vấn đề tim mạch, hoặc các trường hợp đau yếu, khuyết năng và thai nghén. Chúng tôi yêu cầu tuyệt đối rằng các thức uống có cồn không được xử dụng ngay trước hoặc sau khi sử dụng các dịch vụ. Chúng tôi có các chuyên gia nam và nữ để phục vụ quý khách. Nếu quý khách có sở thích cá nhân nào xin vui lòng cho chúng tôi biết khi đặt lịch hẹn.

Đặt hẹn

Xin vui lòng đến sớm 15 phút trước lịch hẹn của quý khách. Thật không may là việc trễ hẹn có thể sẽ làm rút ngắn đi thời gian phục vụ quý khách. Liệu trình của quý khách cần phải xong đúng giờ để khách của kỳ hẹn kế tiếp theo không bị trì hoãn. Trong trường hợp không có ai đăng ký sau thời gian biểu của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thời gian chăm sóc của quý khách. Quý khách nên đăng ký trước để chúng tôi có thể sắp xếp và phục vụ quý khách tốt nhất.

Giá tiền / Thanh Toán

Giá tiền thanh toán cho các dịch vụ spa chưa bao gồm thuế VAT 10%. Chúng tôi nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mặt, debit card, Visa, MasterCard và JCB. Giá biểu nếu bị thay đổi sẽ được thông báo trước khi thực hiện liệu trình của quý khách. Tiền thưởng cho nhân viên chưa được bao gồm trong sự phục vụ quý khách. Nếu quý khách cảm thấy muốn biểu lộ sự cảm kích đến trị liệu viên của mình, xin để phần thưởng vào phong bì có sẵn ở quầy lễ tân.

 

%

Your satisfaction

Giới hạn tuổi

Vì sự an toàn và thoải mái của tất cả khách hàng, độ tuổi tối thiểu cho các dịch vụ spa hay Spa Fitness Centre của chúng tôi là 12.

Trang Sức và Những Tài Sản Giá Trị

Xin vui lòng cất nữ trang của quý khách ở nhà hay trong hộp an toàn ở khách sạn, dù chúng tôi cũng cung cấp hộc khóa riêng cho mỗi khách hàng thời gian sử dụng dịch vụ spa . Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về những tài sản, vật quý giá hay trang sức cá nhân của quý khách, ở mọi trường hợp như hư hỏng, hay bị mất, trong khuôn viên phục vụ của chúng tôi.

Phép Xã Giao


Sư yên tĩnh rất quan trọng cho việc thư giãn. Xin quý khách vui lòng nói chuyện nhẹ nhàng để khỏi làm phiền người khác. Chúng tôi yêu cầu quý khách tắt âm thanh của điện thoại di động trong lúc trị liệu. Thuốc lá không được cho phép ở bất cứ đâu trong phạm vi spa của chúng tôi.

 

 

 

Lapothiquaire Spa Policies

Chăm Sóc Tại Gia

Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm spa với chất lượng chuyên nghiệp để phục vụ cho việc tiếp tục chu trình chăm sóc tại gia của quý khách. Các sản phẩm này có thể được mua sau các liệu trình. Chúng tôi cũng có thể gởi sản phẩm đi toàn cầu. Phí vận chuyển sẽ được tính riêng.

Sự Liên
Kết

Sự an lành và hạnh phúc của quý khách là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. Xin truyền đạt cho chúng tôi bất cứ điều gì đang khiến cho quý khách cảm thấy khó chịu, để chúng tôi có thể điều chỉnh hiện tình ngay lập tức.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Với đà phát triển kinh doanh của chúng tôi, hiện nay L’Apothiquaire đang tuyển chọn các ứng viên thích hợp để tham gia vào đội ngũ của mình.

 

MIỄN TRÁCH NHIỆM

L’Apothiquaire luôn nhắm đến việc cập nhật các thông tin mới nhất, dễ hiểu và chính xác đến khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để sửa chữa ngay lập tức những sai sót mà chúng tôi biết được.

L’Apothiquaire không chấp nhận bất cứ một trách nhiệm hay sự liên đới nào từ các sự cập nhật, chính xác, toàn diện hay chất lượng của các thông tin trên trang mạng này. Cụ thể, chúng tôi không thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách xử dụng, mặc dù chúng tôi thường xuyên rà soát viruses trong các nội dung đăng tải trên trang mạng của chúng tôi.