Home » Các Lớp Học Của Chúng Tôi
Lịch Học Fitness

Một trong những điều đầu tiên chúng ta bỏ qua khi căng thẳng là tập thể dục. Một trong những điều đầu tiên chúng ta làm khi căng thẳng là ăn thức ăn ngọt hoặc béo. Có phải bạn cũng thường làm vậy không?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn lành mạnh là cách tốt nhất để giảm căng thẳng và mang đến tác động tích cực trên mọi mặt của cuộc sống.

Việc tập thể dục thường xuyên giúp tâm trí và cơ thể được giải phóng: nó giúp mang đến cảm xúc tích cực, tăng sự tự tin, giảm lo lắng, giúp ngủ ngon, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, giúp giảm cân, đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ và trẻ trung. Hãy bắt đầu những bước đầu tiên để có được sức khỏe tốt từ hôm nay!

Tải Về Lịch Học Fitness : Fitness Schedule

Các Lớp Học Của Chúng Tôi

Aqua-Gym

Aerobics dưới nước. Aqua-Gym là một môn thể thao mang lại hiệu quả giảm cân, làm săn chắc cơ và giảm hiện tượng sần vỏ cam. Thứ nhất, làn nước mát giúp cơ thể tăng nhiệt độ và đốt cháy nhiều calo hơn. Thứ hai, sức nặng của nước giúp cơ bắp khỏe. Thứ ba, nước liên tục mát-xa cơ thể và hệ bạch huyết. Việc này giúp hỗ trợ lưu thông máu và giảm hiện tượng sần vỏ cam. Aqua-Gym cũng mang đến cảm xúc tích cực.

Tropical Hatha Yoga

Tropical Hatha Yoga là một hình thức yoga truyền thống phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Lớp học bao gồm nhiều tư thế và vị trí khác nhau. Có rất nhiều lợi ích từ yoga:

  • Giúp cân bằng
  • Giảm căng thẳng
  • Giảm cân
  • Giải độc
  • Tăng sự uyển chuyển

Yoga là một bộ môn giúp bạn tăng cường về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Sau khi hoàn thành một lớp học, bạn sẽ có cảm giác sảng khoái, được đổi mới và tràn đầy năng lượng.

Power Yoga

Power Yoga là một hình thức yoga năng động và mạnh mẽ dựa trên Ashtanga.

Power Yoga tập trung vào việc tăng cường và điều hòa cơ thể.

Rất thích hợp cho những khách hàng muốn tìm lại vóc dáng khỏe đẹp.

Sivananda Yoga

Sivananda yoga, với những lời dạy của Swami Sivananda, là một hình thức hatha yoga được phổ biến rộng rãi, trong đó việc tập luyện tập trung vào việc giữ sức khỏe và sự khỏe mạnh của người tập. Các bài tập của Sivananda nhằm mục đích duy trì sức sống của cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh, bằng cách nuôi dưỡng cơ thể một cách đơn giản và tự nhiên.

  • Tập thể dục đúng cách: Asana
  • Thở đúng cách: Pranayama
  • Thư giãn đúng cách: Savasan
Ashtanga Yoga

Phương pháp yoga này gồm việc điều hòa hơi thở với một loạt các tư thế, tạo ra một sức nóng mãnh liệt bên trong giúp thải độc cho cơ bắp và các cơ quan nội tạng. Kết quả là hệ thống tuần hoàn và lưu thông được cải thiện, cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và tâm trí được thư giãn.

Dynamic Yoga
Một chuỗi các tư thế và các bài tập thở Vjjayi trong bộ môn Yoga này sẽ đánh thức nguyên tố Lửa trong cơ thể. Bộ môn này rất tốt cho những người muốn giảm lượng mỡ, hoặc giảm mỡ máu cao, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Một bộ môn cho phép bạn thử thách bản thân.
Abdo-Pilates
Pilates – được đặt theo tên người tạo ra nó, Joseph H. Pilates, được phát triển vào đầu thế kỷ 20 – là sự kết hợp giữa trí tuệ cổ đại và kiến thức đương đại. Pilates là một phương pháp tập thể dục và vận động thể chất nhằm tăng độ dẻo dai, sức mạnh và sự cân bằng cơ thể. Pilates là một liệu pháp vật lý tác động lên các cơ khác nhau để làm săn chắc và điều hòa cơ thể. Pilates giúp phát triển kỹ thuật thở đúng, tư thế cơ thể tốt, và tăng sự tập trung. Abdo-Pilates tập trung vào việc làm tăng sức mạnh cốt lõi.
Zumba
Zumba là một bộ môn fitness lấy cảm hứng từ điệu nhảy Latin do vũ công kiêm biên đạo múa Alberto “Beto” Perez tạo ra ở Colombia trong những năm 1990. Zumba chứa đựng những yếu tố của nhảy và aerobic. Zumba Fitness là sự kết hợp giữa âm nhạc quốc tế sôi động và các bước nhảy đầy cảm hứng để tạo thành một “bữa tiệc fitness”.
Zumba Fitness tập trung vào sự VUI VẺ, ĐƠN GIẢN và đặt trọng tâm là BẠN! Bắt đầu bằng những bước khởi động nhẹ nhàng, thêm một vài bước nhảy thú vị và trước khi bạn nhận ra, điều kỳ diệu của âm nhạc La-tinh và quốc tế sẽ cuốn bạn đi trong một Bữa Tiệc Fitness Có Một Không Hai! Bạn đốt cháy đến 1000 calo và cảm thấy thật quyến rũ
Belly Dance

Múa Bụng là tên của một bộ môn nhảy mua được phát triển ở Trung Đông. Múa Bụng là một cách thú vị tuyệt vời để lấy lại vóc dáng, giảm cân và giữ dáng.

Bộ môn này có thể cải thiện sự phối hợp, cân bằng, săn chắc cơ và cải thiện tư thế.

Múa bụng làm săn chắc cơ và giúp giảm mỡ. Múa bụng có thể giảm căng thẳng và giúp bạn thấy vui vẻ hơn sau mỗi buổi học.

Hatha Yoga
Hatha Yoga là nguồn gốc của tất cả các phong cách yoga khác. Hatha Yoga đề cập đến một tổ hợp các bài tập thể chất (được gọi là “asana” hoặc tư thế), và chuỗi các tư thế, được thiết kế để điều chỉnh làn da, cơ và xương của bạn. Các tư thế cũng được thiết kế để mở ra nhiều “kênh” của cơ thể – đặc biệt là vùng cột sống – để năng lượng có thể tự do lưu thông.